Tiếng Việt

English

Tiếng Việt

English

Soda Nhẹ Jinghao

 Soda là một sản phẩm khoáng chất tồn tại tự nhiên ở quặng trona, nacolit và trong nước khoáng giàu natri cacbonat hoặc nước biển.

Natri Cacbonat Na2CO3 - Soda nhẹ Jinghao - Soda Ash Light
Tên sản phẩm: Natri Cacbonat Na2CO3
Thành phần : 99.2%

Tên gọi khác: Soda Ash Light
Công thức hoá học: Na2CO3
Xuất xứ: Trung Quốc
Khối lượng: 40kg/bao
Natri Cacbonat Na2CO3 - Soda Ash Light có dạng bột, màu trắng, không mùi dùng trong dệt nhuộm, thuỷ tinh, silicate, keo dán gương, sản xuất xà bông, chất tẩy rửa... được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc bởi Thiên Thành Kim
Natri cacbonat có công thức hoá học là Na2CO3 còn gọi là Soda Ash Light, Soda nhẹ. Dạng bột tinh thể trắng, có khả năng hút ẩm, để trong không khí dễ bị chảy nước, dung dịch làm quỳ tím hoá xanh. Độ hoà tan trong nước 22g/100ml. Có nhiều trong tự nhiên nước khoáng, nước biển, muối mỏ.

Natri cacbonat Na2CO3 – Soda Ash Light được sử dụng nhiều như một loại trong ngành hoá chất dệt nhuộm thông dụng. Ngoài ra, còn là một loại hoá chất công nghiệp dùng trong nhiều ngành khác nhau điển hình trong chế tạo thuỷ tinh đặc biệt thuỷ tinh lỏng là ứng dụng quan trọng nhất, silicate, sản xuất keo dán gương, công nghiệp hoá chất, sản xuất xà bông, chất tẩy rửa và ngành dược, dầu khí và nhiều ngành công nghiệp khác. Lưu ý không dùng trong thực phẩm vì tính chất gặm mòn.

Natri cacbonat Na2CO3 – Soda Ash Light tương đối an toàn khi tiếp xúc. Bảo quản và lưu trữ tại nơi khô ráo thoáng mát.

Natri cacbonat Na2CO3 – Soda Ash Light do Công Ty Thiên Thành Kim nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất chất lượng, xuất xứ Trung Quốc quy cách đóng bao 40kg/bao. Gọn gàng, sạch sẽ, dễ vận chuyển, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của quý khách. Giá cạnh tranh, có giá tốt cho khách hàng đặt mua số lượng lớn.

Giới thiệu

Lĩnh vực

Đối tác

Sản phẩm

Liên hệ

Tiếng Việt

English

Tiếng Việt

English

hình ảnh công ty

VĂN HÓA CÔNG TY